P I N K

May 15, 2017

Hello, Hello, Hellooo! 
 

Ég gerði þessa förðun fyrir stuttu og mig langaði að deila henni með ykkur hér. Ég varð fyrir gríðarlega miklum innblæstri frá nýjum straumum í förðunarheiminum og þá sérstaklega af bleiku tónunum sem hafa verið einstaklega áberandi á undanförnum misserum. Það er einnig yndislega gaman að fylgjast með því hvernig graffískir eyeliner-ar eru að koma sterkir inn í kvöldförðunina.  

 

En hér fyrir neðan er síðan listi yfir vörurnar sem ég notaði til þess að ná framm þessari förðun. Vona að þið njótið vel!

 

 

Húðin: Embryolisse Lait Créme Concentré - Estée Lauder illuminating perfecting primer - Estée Lauder double wear, í litnum Desert beige - Bobbi Brown Corrector, í litnum light to medium bisque - NARS Radiant Creamy Concealer, í litnum vanilla - Make Up For Ever HD High Definition Blush, í litnum 220 - Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder - Kat Von D Shade + Light Contour Palette, í litunum Shadowplay - NARS Laguna Bronzing Powder. 

 

Augu: Mac Cosmetics Paint Pot, í litnum Soft Ochre, Anastasia Beverly Hills Modern Renaissance Palette, í litunum Tempera, Burnt Orange, Love Letter, Cyprus Umber - Inglot  Duraline - Make Up For Ever Star Powder, í litnum 916 Pink Gold - Urban Decay Heavy Metal Glitter Eyeliner, í litnum Midnight Cowboy - Kat Von D Tattoo Liner, í litnum Trooper - Two Faced Better Than Sex Waterproof Mascara - KOKO Lashes, Misha. 

 

Augabrúnir: Anastasia Beverly Hills Brow definer, í litnum Medium brown - Anastasia Beverly Hills Brow Wiz, í litnum Chocolate - Anastasia Beverly Hills Clear Brow Gel.

 

Varir: Kylie Cosmetics Liquid Lipstick, í litnum Maliboo, Mac Cosmetics Lip Pencil, í litnum

 Soar.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

xx 

Sunna Björk

Instagram: sunnabjorkmakeup

Facebook: sunnabjorkmakeup

 

Please reload

Featured Posts

Morgunrútína fyrir ljómandi húð

August 20, 2017

1/9
Please reload

Recent Posts

May 15, 2017

December 13, 2016

July 8, 2016

May 23, 2016

Please reload

Archive

Please reload

Search By Tags

Please reload

Follow Us

  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square