Eyeliner for days!

May 5, 2017

Góðan dag yndislega fólk! 

Ég gerði þessa förðun fyrir stuttu og langaði því að deila með ykkur þeim vörum sem ég notaði. Ég skemmti mér alveg konunglega við að hanna þessa förðun enda hef ég ávallt verið með ákveðna þráhyggju fyrir „eyeliner-um“, alveg síðan ég var bara lítil skotta að stelast í snyrtidótið hennar mömmu minnar. 

 

En ef þið hafið áhuga á þeim vörum sem ég notaði þá bara endilega skrollið niður því þar er að finna allar upplýsingar. 

 

 

Húðin: Embryolisse Lait Créme Concentré - Estée Lauder illuminating perfecting primer - Estée Lauder double wear, í litnum Desert beige - Bobbi Brown Corrector, í litnum light to medium bisque - NARS Radiant Creamy Concealer, í litnum vanilla - Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder - Kat Von D Shade + Light Contour Palette, í litunum Shadowplay - Benefit hoola bronzer - The Balm Mary-Lou Manize.

 

Augu: Mac Cosmetics Paint Pot, í litnum Soft Ochre - NYX Cosmetics Lid Lingerie, í litnum Morning Sky - Kat Von D Tattoo Liner, í litnum Trooper - Make Up For Ever Flash Color Case, í litnum Coral 002 - NYX Cosmetics White liquid Eyeliner - Helena Rubinstein Lash Queen Feline Black - KOKO Lashes, Misha.

 

Augabrúnir: Anastasia Beverly Hills, Brow definer í litnum Medium brown - Anastasia Beverly Hills Clear Brow Gel

 

Varir: Kylie Cosmetics Liquid Lipstick, í litnum Maliboo - Kylie Cosmetics lipliner, Maliboo - Urban Decay Heavy Metal Glitter Eyeliner, í litnum Midnight Cowboy.

 

 

 

 

 

 

xx 

Sunna Björk

Instagram: sunnabjorkmakeup

Facebook: sunnabjorkmakeup

 

 

 

Please reload

Featured Posts

Morgunrútína fyrir ljómandi húð

August 20, 2017

1/9
Please reload

Recent Posts

May 15, 2017

December 13, 2016

July 8, 2016

May 23, 2016

Please reload

Archive

Please reload

Search By Tags

Please reload

Follow Us

  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square