Velkomin!

May 23, 2016

 

Góðan dag elskulega fólk og verið hjartanlega velkomin á vefsíðuna mína. Ég heiti Sunna Björk Erlingsdóttir og er förðunarfræðingur frá Akureyri. Þessi vefsíða er skemmtilegt bland í poka þar sem ég blogga um förðun, daginn og veginn og einhver skemmtilegheit. Einnig er hægt að nálgast portfolio-ið mitt og nýjustu verkefni ef þið hafið áhuga.

 

 

Hello lovely people and welcome to my website. My name is Sunna Björk Erlingsdóttir and I am a makeup artist from Iceland. This website is a fun mix of things where I blog about makeup, life and a variety of things. You can also access my portfolio and my latest work through this website if your interested. 

 

 

xx 

Sunna Björk

Instagram: sunnabjorkmakeup

Facebook: sunnabjorkmakeup

 

 

 

 

 

Please reload

Featured Posts

Morgunrútína fyrir ljómandi húð

August 20, 2017

1/9
Please reload

Recent Posts

May 15, 2017

December 13, 2016

July 8, 2016

May 23, 2016

Please reload

Archive

Please reload

Search By Tags

Please reload

Follow Us

  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square